Chia sẻ bản vẽ mặt bằng căn hộ Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (file AutoCad + file PDF)

Thưa Quý khách hàng,

Trong quá trình tư vấn thiết kế Nội thất cho Cư dân Vinhomes Ocean Park và Cư dân Vinhomes Smart City chúng tôi đã phát hiện thấy nhu cầu sử dụng Mặt bằng file thiết kế căn hộ thật sự rất cần thiết (file Auto cad và file PDF), chính vì vậy Dreamhouse đã sưu tầm toàn bộ bản vẽ của từng căn hộ thuộc 2 dự án trên và tạo ra phần mềm để Quý khách mỗi khi truy cập vào chỉ cần nhập Email và thông tin căn hộ của mình sau đó phần mềm sẽ tự động tính toán và gửi về Email cho khách hàng ngay sau khi chọn “gửi yêu cầu”.

Ưu điểm phần mềm: Tốc độ tính toán nhanh, cho ra kết quả chính xác và đặc biệt Quý khách hàng chỉ cần nhập tên và địa chỉ Email là có thể nhận được bản vẽ.

Hiện tại phần mềm chỉ đang phát triển để đáp ứng cho Cư Dân Vinhomes Ocean Park, trong lần cập nhật tới chúng tôi sẽ cập nhật thêm các dự án Dreamhouse City và các khu thấp tầng thuộc các dự án trên.

Link truy cập phần mềm: https://dreamhouse.com.vn/oceanpark?id=dangkybanve

Tổng quan Vinhomes Ocean Park

LƯU Ý:

  • Đây là chương trình phát triển ứng dụng gửi bản vẽ miễn phí cho các cư dân Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, vì vậy KHÔNG có tính chất thương mại dịch vụ hay các vấn đề liên quan đến Tài chính nào khác.
  • Trường hợp quý khách nhập đúng email và đã có thông báo nhận được Email nhưng không thấy nội dung thì Quý khách vui lòng truy cập vào mục thư Span (thư rác) để có thể xem được nội dung.
  • Đây là phần mềm gửi tự động, vì vậy thông tin có thể sẽ sai sót trong quá trình tính toán, vậy nên Quý cư dân kiểm tra kỹ thông tin trước khi dùng cho các việc quan trọng.
  • Để tránh hiện tượng Span vậy nên Quý khách chỉ nhận được file PDF ngay lần yêu cầu đầu tiên, để nhận được file Auto cad thiết kế chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp thêm một số thông tin cần thiết ngay trong Email gửi về. Thành thật xin lỗi về sự bất tiện này.

Hộ trợ 24/7: 083 6629 555 – Mr Dương

Các câu hỏi thường gặp

Sao tôi không mở được file cad admin nhỉ?, mong được hộ trợ gấp. Cảm ơn Admin.

Cho em xin file cad được không ạ?

Bài viết liên quan

[view all]

Đánh giá bài viết

    × × × × × ×