Chia sẻ bản vẽ mặt bằng căn hộ Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (file AutoCad + file PDF)

Chia sẻ bản vẽ mặt bằng căn hộ Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (file AutoCad + file PDF)
Mặt bằng căn hộ Vinhomes Ocean Park (file cad & pdf) được Dreamhouse sưu tầm và chia sẻ để phục vụ cho Quý khách hàng trong việc thiết kế nhà ở.

Thưa Quý khách hàng,

Trong quá trình tư vấn thiết kế Nội thất cho Cư dân Vinhomes Ocean Park và Cư dân Vinhomes Smart City chúng tôi đã phát hiện thấy nhu cầu sử dụng Mặt bằng file thiết kế căn hộ thật sự rất cần thiết (file Auto cad và file PDF), chính vì vậy Dreamhouse đã sưu tầm toàn bộ bản vẽ của từng căn hộ thuộc 2 dự án trên và tạo ra phần mềm để Quý khách mỗi khi truy cập vào chỉ cần nhập Email và thông tin căn hộ của mình sau đó phần mềm sẽ tự động tính toán và gửi về Email cho khách hàng ngay sau khi chọn “gửi yêu cầu”.

Ưu điểm phần mềm: Tốc độ tính toán nhanh, cho ra kết quả chính xác và đặc biệt Quý khách hàng chỉ cần nhập tên và địa chỉ Email là có thể nhận được bản vẽ.

Hiện tại phần mềm chỉ đang phát triển để đáp ứng cho Cư Dân Vinhomes Ocean Park, trong lần cập nhật tới chúng tôi sẽ cập nhật thêm các dự án Dreamhouse City và các khu thấp tầng thuộc các dự án trên.

Link truy cập phần mềm: https://dreamhouse.com.vn/oceanpark?id=dangkybanve

Tổng quan Vinhomes Ocean Park

LƯU Ý:

 • Đây là chương trình phát triển ứng dụng gửi bản vẽ miễn phí cho các cư dân Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, vì vậy KHÔNG có tính chất thương mại dịch vụ hay các vấn đề liên quan đến Tài chính nào khác.
 • Trường hợp quý khách nhập đúng email và đã có thông báo nhận được Email nhưng không thấy nội dung thì Quý khách vui lòng truy cập vào mục thư Span (thư rác) để có thể xem được nội dung.
 • Đây là phần mềm gửi tự động, vì vậy thông tin có thể sẽ sai sót trong quá trình tính toán, vậy nên Quý cư dân kiểm tra kỹ thông tin trước khi dùng cho các việc quan trọng.
 • Để tránh hiện tượng Span vậy nên Quý khách chỉ nhận được file PDF ngay lần yêu cầu đầu tiên, để nhận được file Auto cad thiết kế chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp thêm một số thông tin cần thiết ngay trong Email gửi về. Thành thật xin lỗi về sự bất tiện này.

Hộ trợ 24/7: 083 6629 555 – Mr Dương

Cùng chuyên mục

Viết một bình luận

 1. Khách hàng

  Cho mình xin file qua địa chỉ email này nhé

  • Quản trị viên

   Bạn vui lòng check Email nhé

 2. Khách hàng

  Sao tôi không mở được file cad admin nhỉ?, mong được hộ trợ gấp. Cảm ơn Admin.

  • Quản trị viên

   Chào bạn, do phần mềm autocad của bạn không hộ trợ bản 2019, chúng tôi đã gửi lại bạn bản cad đã chuyển về 2007, mời bạn check lại email nhé.

 3. Khách hàng

  Cho mình xin file qua địa chỉ này nhé

  • Quản trị viên

   Chào bạn, bạn vui lòng check Email nhé.

 4. Khách hàng

  cho mình xin file cad qua mail ledacdat.vsta@gmail.com nhé

  • Quản trị viên

   Chào bạn, bạn muốn nhận file của căn hộ nào ạ?

 5. Quản trị viên

  dfgdfgdfgdfg

 6. Khách hàng

  cho mình xin file cad căn s403-1208, 1209 qua mail với ạ. Mail mh là haidong.nuce@gmail.com

Thông tin khách hàng
Đặt hàng online

Cảm ơn Quý khách hàng!

Đơn hàng của Quý khách đã được tiếp nhận, thông tin đơn hàng như sau:

- Họ và tên:

- Email:

- Số điện thoại:

- Ghi chú khác:

- Check đơn hàng:

Tiếp tục mua hàng

Tại Dreamhouse
Sản phẩm được giao hàng và bảo hành ngay tại nhà Giảm thêm 3% - 7% cho các đơn hàng số lượng lớn May đo kích thước theo yêu cầu
Đặt hàng
Xem chi tiết Thêm vào giỏ
Yêu cầu Dreamhouse gọi lại

Giỏ hàng