Chính sách vận chuyển & lắp đặt

Ngay sau khi xác nhận mua bán giữa 02 bên, Dreamhouse sẽ tiến hành giao hàng theo như thỏa thuận.

1. Phương thức vận chuyển:

Tùy theo đơn hàng và cung đường vận nguyển ví dụ như: đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

2. Kiểm tra trước khi nhận hàng:

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Dreamhouse để được xử lý kịp thời.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa khi gửi:

  • Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu lấy VAT)
  • Phiếu xuất kho kiêm bản hành.

4. Cước phí vận chuyển:

Dreamhouse miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội và vận chuyển miễn phí ghế sofa đẹp sản xuất trong nước tới các tỉnh trong bán kính < 200km (thời gian bàn giao sản phẩm: 1-2 ngày).

Đối với các sản phẩm bàn ghế sofa nhập khẩu, Dreamhouse MIỄN PHÍ vận chuyển các khu vực Hà Nội – TP.HCM – ĐÀ NẴNG. (thời gian bàn giao sản phẩm: 2-3 ngày)
Các tỉnh lân cận khu vực Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM miễn phí vận chuyển bán kính 100km (thời gian bàn giao sản phẩm: 2-4 ngày).

5. Bảo hiểm hàng hóa

Tất cả các sản phẩm DREAMHOUSE gửi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được mua bảo hiểm và đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu đơn hàng bị thất lạc. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì mua hàng với hình thức giao sản phẩm – nhận tiền thanh toán tại DREAMHOUSE

6. Trường hợp bất khả kháng

Trường hợp đơn hàng đã xuất nhưng do lỗi của Dreamhouse mà Sản phẩm không tới được Khách Hàng (Chậm nhập hàng, hết hàng, hàng bị lỗi kỹ thuật tại kho…) thì Dreamhouse sẽ thông báo tới Khách hàng sơm nhất có thể (muộn nhất là 1 ngày sau khi tiếp nhận đơn hàng). Dreamhouse cam kết chị hoàn toàn trách nhiệm và hoàn trả tiền tạm ứng cho khách hành kèm với đó là tặng 10% chi phí đơn hàng (thời gian hoàn tiền: ngay sau khi thông báo).

NỘI THẤT DREAMHOUSE
Công ty cổ phần đầu tư Dreamhouse
Giám đốc: Ông Hồ Ánh Dương
GPKD số: 0108864559 Do sở KHDT Thành Phố Hà Nội cấp
Trụ sở gd: 12/B5 Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline: 083.6629.555
Email: contact@dreamhouse.com.vn

Đánh giá bài viết