Giới thiệu về sàn gỗ siêu chịu nước Kronopol (Ba Lan)

Giới thiệu về sàn gỗ siêu chịu nước Kronopol (Ba Lan)
KRONOPOL là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp thuộc sở hữu của tập đoàn SWISS KRONO GROUP tại Ba Lan. Sàn gỗ Kronopol siêu chịu nước bảo hành ngập nước đổi mới sản phẩm trong 12 tháng

KRONOPOL là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp thuộc sở hữu của công ty SWISS KRONO SP.Z O.O của tập đoàn SWISS KRONO GROUP tại Ba Lan được thành lập vào năm 1994. Hiện nay SWISS KRONO Ba Lan sản xuất hơn 1,5 triệu m3 các loại ván gỗ khác nhau mỗi năm, và KRONOPOL đã trở thành thương hiệu uy tín được đánh giá rất cao không những bởi khách hàng tại Ba Lan mà còn hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới. Sàn gỗ Kronopol siêu chịu nước được bảo hành ngập nước đổi mới sản phẩm trong 12 tháng, Bảo trì 30 năm.

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol - Sàn gỗ Châu Âu siêu chịu nước
Sàn gỗ công nghiệp Kronopol – Sàn gỗ Châu Âu siêu chịu nước

1. Chất lượng sàn gỗ công nghiệp Kronopol

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol Laminate flooring được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329 và đã được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu thế giới:

Sàn gỗ Kronopol được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín
Sàn gỗ công nghiệp Kronopol – Sàn gỗ Châu Âu siêu chịu nước
 • Chứng nhận bảo vệ rừng FSC: Chứng nhận được dùng cho các nhà quản lý rừng hay những nhà sản xuất các sản phẩm từ rừng đảm bảo được tiêu chí về phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường (rừng) với lợi ích xã hội của các bên liên quan (nhà sản xuất, xã hội và người dân địa phương). Chứng nhận này do Hội đồng quản lý rừng FSC (Forest Stewardship Council) – tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập năm 1993 với mục tiêu phát triển & quản lý rừng bền vững trên toàn thế giới. Có mặt tại hơn 50 quốc gia với hơn 850 thành viên bao gồm các tổ chức phi chính phủ, các trung tâm nghiên cứu khoa học, các tổ chức quản lý chứng nhận quốc tế, trung tâm phát triển cộng đồng, các doanh nghiệp…
 • Chứng nhận quốc tế ISO 9001:2008: Là một tiêu chuẩn quy định chuẩn mực cho một hệ thống quản lý khoa học, chặc chẽ đã được quốc tế công nhận, ISO 9001:2008 dành cho tất cả các loại hình Doanh nghiệp, từ Doanh nghiệp rất lớn như các tập đòan đa quốc gia đến những Doanh nghiệp rất nhỏ với nhân sự nhỏ hơn 10 người. Một Doanh nghiệp muốn liên tục tăng trưởng, đạt được lợi nhuận cao và liên tục duy trì tỷ suất lợi nhuận cao, Doanh nghiệp đó nhất định phải có một hệ thống quản lý khoa học chặc chẽ như ISO 9001:2008 để sử dụng và phát huy hiệu quả nguồn lực hiện có.
 • Chứng nhận Hygienic: Chứng nhận về vệ sinh an toàn cho sản phẩm
 • Chứng nhận HFB: Chứng nhận về khả năng chống cháy của sàn gỗ
 • Chứng nhận EPLF: Đây là chứng nhận bởi hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Tập đoàn Swiss Krono Flooring GmBh là thành viên hiệp hội các nhà sản xuất gỗ uy tín tại Châu Âu do đó sản phẩm sàn gỗ Kronopol đáp ứng tốt các tiêu chuẩn châu Âu mà còn được đảm bảo lộ trình ngày càng cải thiện chất lượng.

2. Ưu điểm bạn nên biết về Sàn Gỗ Kronopol

 • Đỉnh cao của công nghệ: Sự kết hợp giữa cốt gỗ HDF mật độ cao (930kg/m3) và hèm khóa Aqua Pearl chống lọt nước 24h cho ra đời dòng sàn gỗ siêu chịu nước Kronopol Aqua Zero.
 • An toàn với sức khỏe: Sàn gỗ Kronopol được sản xuất tại Ba Lan đạt tiêu chuẩn Châu Âu E1, hàm lượng formaldehyde gần như bằng không.
 • Vân gỗ 3D: Đẹp đến từng đường nét với vân gỗ 3D sống động, chân thực.
 • Tiêu Chuẩn Chống Xước: Siêu bền với độ chống trầy xước AC4/AC5 (cao nhất hiện nay)
 • Tuyệt đối yên tâm với chế độ bảo hành chuyên nghiệp: Bảo trì 30 năm (bay màu, cong vênh), bảo hành ngập nước 12 tháng (sàn gỗ bị ngập nước dưới 24h).
Sàn gỗ Kronopol an toàn tuyệt đối cho sức khỏe
Sàn gỗ Kronopol an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

3. Một số dòng sản phẩm thương hiệu Kronopol tại Dreamhouse

Giữ năm 2019, Chúng tôi đã nhập khẩu một số dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Kronopol được đánh giá là phù hợp với khí hậu, thời tiết và con người Việt Nam.

 • King Size: Đây là dòng sàn phẩm thuộc loại sàn gỗ bản rộng có kích thước 12*188*1845 mm. Với kích thước rộng, độ dày 12mm và độ chống trầy xước AC5 (cao nhất hiện nay), Kronopol KingSize rất thích hợp để lắp đặt cho công trình lớn, những tụ điểm giao dịch đông người.
 • Aqua Zero: Được đánh giá là dòng sản phẩm đáng mong đợi nhất, dự kiến được nhập khẩu vào Việt Nam trong tháng 5/2019. Kronopol Aqua Zero có khả năng chịu nước siêu hạng, ngâm trong nước 24h mà không bị biến dạng, phồng rộp. Hèm quá Aqua Pear ngăn nước thấm xuống các kẽ gỗ, đáy sàn.
Vân gỗ giống hệt gỗ tự nhiên
Sàn gỗ siêu chịu nước đến từ Balan
Vân gỗ 3d ngẫu nhiên không trùng lặp
Vân gỗ 3d ngẫu nhiên không trùng lặp

» Xem thêm về sản phẩm sàn gỗ Kronopol

Nguồn: Kronopolvietnam

Cùng chuyên mục

Viết một bình luận

  Thông tin khách hàng
  Đặt hàng online

  Cảm ơn Quý khách hàng!

  Đơn hàng của Quý khách đã được tiếp nhận, thông tin đơn hàng như sau:

  - Họ và tên:

  - Email:

  - Số điện thoại:

  - Ghi chú khác:

  - Check đơn hàng:

  Tiếp tục mua hàng

  Tại Dreamhouse
  Sản phẩm được giao hàng và bảo hành ngay tại nhà Giảm thêm 3% - 7% cho các đơn hàng số lượng lớn May đo kích thước theo yêu cầu
  Đặt hàng
  Xem chi tiết Thêm vào giỏ
  Yêu cầu Dreamhouse gọi lại

  Giỏ hàng