Dreamhouse thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Kính chào Quý khách hàng, Quý đối tác và CBNV công ty!

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Dreamhouse xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Dreamhouse xin kính chúc Quý khách, Quý đối tác và CBNV công ty kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022 hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người thân!

Để đảm bảo việc hỗ trợ Quý khách được tốt nhất trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, Dreamhouse xin thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022, cụ thể như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ Tết: Bắt đầu từ thứ 7, ngày 22/01/2022 Dương lịch (tức từ ngày 20/12/2021 Âm lịch).
  • Thời gian quay trở lại làm việc: Từ thứ 3, ngày 08/02/2022 Dương lịch (tức từ ngày 08/01/2022 Năm Nhâm Dần). Dreamhouse trở lại hoạt động bình thường.

Hệ thống chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật vẫn hoạt động 24/7 trong suốt thời gian nghỉ Tết tại 03 kênh tiếp nhận chính thức:

Liên hệ tư vấn & hỗ trợ

Trường hợp cần thêm thông tin về tư vấn thiết kế nội thất, Mua hàng Online, bảng giá dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 083 6629 555 hoặc liên hệ chuyên viên kinh doanh đang hỗ trợ Quý khách hàng, Quý đối tác để được giải đáp.

Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác và CBNV công ty năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Trân Trọng cảm ơn.

4.95
5691 Bình chọn
Quy trình thiết kế và báo giá thiết kế

Quy trình thiết kế và báo giá thiết kế

A. Phong cách thiết kếHiện nay, Chung tôi tập trung vào 3 phong cách thiết kế nội thất tối ưu nhất và phù hợp với văn hóa con người Việt Nam. Tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã từng trải qua rất nhiều dự án trước đó, đảm bảo sẽ giúp Quý khách hàng an tâm khi lựa chọn.Phong cách thiết kế tối giản hiện đại (Modern Minimalist Style)Phong cách cổ điển (Classic St

Giới thiệu về phần mềm dự toán Efu

Giới thiệu về phần mềm dự toán Efu

Một khách hàng tiềm năng đang chờ đợi báo giá của bạn nhưng bạn đang đi du lịch cùng gia đình và không có data dữ liệu, hay laptop để làm việc?Bạn đang muốn làm nội thất cho căn hộ của mình nhưng không biết tham khảo đâu, với báo giá hợp lý?Phần mềm dự toán Efu sẽ giúp bạn tạo các bản dự toán trong tích tắc.Giao diện kết hợp giữa Tiếng Việt và các nút button English (nút thao tác) tạo

Đánh giá bài viết

  1. DreamhouseSM

    Dreamhouse xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Dreamhouse xin kính chúc Quý khách, Quý đối tác và CBNV công ty kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022 hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người thân!