Giới thiệu về phần mềm dự toán Efu

Một khách hàng tiềm năng đang chờ đợi báo giá của bạn nhưng bạn đang đi du lịch cùng gia đình và không có data dữ liệu, hay laptop để làm việc?

Bạn đang muốn làm nội thất cho căn hộ của mình nhưng không biết tham khảo đâu, với báo giá hợp lý?

Phần mềm dự toán Efu sẽ giúp bạn tạo các bản dự toán trong tích tắc.

Giao diện kết hợp giữa Tiếng Việt và các nút button English (nút thao tác) tạo nên sự dễ hiểu, cực kỳ đơn giản, có thể sử dụng trên các thiết bị cố định hay di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. Năng suất công việc TĂNG CAO TỪ 30-50% giúp mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn

Không cần đăng ký người dùng

Trong hầu hết nhiều phần mềm hiện nay, muốn sử dụng cần phải đăng kí tài khoản người dùng. Sẽ thoải mái và dễ chịu hơn cho bạn khi đến với phần mềm Efu, bạn không cần phải đăng kí tài khoản của mình mà vẫn đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Bạn có thể nhanh chóng update thông tin cũng như danh mục sản phẩm của mình một cách dễ dàng khi sử dụng phần mềm với số lượng sản phẩm không giới hạn. Phần mềm Efu mang đến cho bạn sự chủ động trong công việc

Không cần am hiểu về Excel

Bạn đang lo lắng về khả năng sử dụng excel của mình?

Bạn đang cảm thấy vướng mắc khi sử dụng excel để phục vụ công việc?

Hãy ngưng lo lắng về vấn đề đó khi đến với Efu. Phần mềm Efu hỗ trợ bạn QUẢN LÝ THÔNG TIN VÀ PHÂN NHÓM SẢN PHẨM chi tiết. Với form bảng biểu chuyên nghiệp.

Phần mềm EFU giúp bạn tạo danh mục mới, thêm sản phẩm mới, lưu trữ, xuất các loại file, … dễ dàng.

Không giới hạn số lượng bảng dự toán

Thay vì phải tải các văn bản, dữ liệu về máy để lưu thì phần mềm Efu giúp cho bạn có thể lưu trực tiếp trên phần mềm.

Với việc lưu tên bảng biểu không giơi hạn bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được thông tin dự toán cũ mà không mất thời gian.

Dữ liệu lưu trữ đám mây, an toàn tuyệt đối

Với công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc lưu trữ dữ liệu đám mây (điện toán đám mây) là hết sức cần thiết. Chính vị điều đó, Dreamhouse đã áp dụng công nghệ điện toán đám mây vào trong phần mềm để Quý khách hàng có thể truy cập dữ liệu của bạn ở bất kỳ nơi đâu với dữ liệu được bảo vệ an toàn tuyệt đối

Làm việc mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị

Sự kết hợp giữa điện toán đám mây và Smarphone làm tăng khả năng tương tác của phần mềm, phần mềm hoạt động trên hầu hết các thiết bị và dữ liệu trên các thiết bị được đồng bộ với nhau thông qua các giao thức Get – Post

Xuất nhanh bảng tính ra các định dạng phổ biến excel, PDF

Chỉ bằng một click chuột bạn có thể dễ dàng xuất file dưới các hình thức Excel hay PDF để chỉnh sửa hay gửi tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Hạn chế tối đa thao tác bàn phím

Với việc áp dụng các ngôn ngữ lập trình tiên tiến, chúng tôi chuyển hóa toàn bộ những thao tác bàn phím cơ bản thành các Click chuột chọn đối tượng, tạo cho khách hàng sự thoải mái trong công việc.

Thư viện đa dạng từ xây dựng – nội thất – decor

Các sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc… với giá cả phù hợp phong phú mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Cách thiết kế giao diện dễ hiểu, dễ nhìn sẽ tạo được thiện cảm tạo ra một dịch vụ có đẳng cấp và sự hưng phấn cho khách hàng.

Trên thế giới con người không ngừng phát triển kèm theo đó tính sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực cũng thế phát triển theo, trong đó có lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Các sản phẩm được dùng trong lĩnh vực này liên tục thay đổi về mẫu mã, chất liệu, giá cả… mà để có thể cung cấp thông tin chi tiết và chính xác của các sản phẩm đến khách hàng thì phải ghi nhớ hết tất cả thông tin đó, làm sao để tránh nhầm lẫn bây giờ?

Phần mềm EFU quản lý các sản phẩm nội thật KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG, THUỘC TÍNH, MÀU SẮC, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU, … đồng nghĩa rằng bạn không cần viết ra hay cần nhớ hết khối lượng thông tin khổng lồ đó, với EFU bạn có thể chỉ cần lựa chọn những hạng mục phù hợp trong khối dữ liệu data sẵn có.

Luôn cập nhật những thông tin và báo giá mới nhất tới người dùng.

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ THÔNG MINH giúp tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp công việc của bạn hiệu quả hơn.

Có hình ảnh thu nhỏ sản phẩm, giúp khách hàng dễ hình dung

Thay vì phải nhìn giá và tưởng tượng ra sản phẩm thì khách hàng có thể an tâm và tin tưởng hơn khi ngay cạnh cột giá là hình ảnh mô tả sản phẩm, dù chỉ là hình ảnh thu nhỏ thì khách hàng cũng dễ dàng hình dung ra được sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân hơn.

Bên cạnh đó bạn còn có thêm mục trọng lượng kích thước, bạn có thể thay đổi thông số sản phẩm để có một báo giá phù hợp nhất cho từng loại đối tượng.

Hỗ trợ 24/7

Hãy trở thành khách hàng của Dreamhouse, bạn xứng đáng được hưởng NHỮNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC TỐT NHẤT. Dreamhouse cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật viên của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc nhé!

HOTLINE: 083.6629.555 – Mr Dương

4.51/5 - (4678 Bình chọn)
Quy trình thiết kế và báo giá thiết kế

Quy trình thiết kế và báo giá thiết kế

A. Phong cách thiết kếHiện nay, Chung tôi tập trung vào 3 phong cách thiết kế nội thất tối ưu nhất và phù hợp với văn hóa con người Việt Nam. Tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã từng trải qua rất nhiều dự án trước đó, đảm bảo sẽ giúp Quý khách hàng an tâm khi lựa chọn.Phong cách thiết kế tối giản hiện đại (Modern Minimalist Style)Phong cách cổ điển (Classic St

Đánh giá bài viết