Efu giúp gì cho bạn?

Dự toán nội thất trong tích tắc
Không cần đăng ký người dùng, bạn chỉ mất 03 phút làm quen để bắt đầu làm việc với Efu. Giao diện tối ưu, thân thiện, thư viện giá đa dạng, thông minh giúp bạn triển khai một bảng dự toán cho mình thật dễ dàng và nhanh chóng.
Làm việc mọi lúc - mọi nơi
Bạn là người di chuyển nhiều? đừng lo, Efu có mặt ở mọi lúc mọi nơi - chỉ cần internet + Smart phone. Dữ liệu được lưu trữ đám mây giúp bạn tạo bảng dự toán và lưu trữ ở mọi lúc, mọi nơi và đồng bộ trên mọi thiết bị.
Tiết kiệm chi phí & thời gian
Miễn phí hoàn toàn, không cần tải xuống bất kỳ dữ liệu gì, chỉ cần trình duyệt web là bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào quản lý xưởng và tạo cho mình một bảng dự toán đẹp và chuyên nghiệp.
Mở phần mềm (hoàn toàn miễn phí)

Dự toán Efu có gì khác biệt?

Không cần đăng ký người dùng
Không cần am hiểu về Excel
Không cần cài đặt phần mềm
Dữ liệu lưu trữ không giới hạn
Điện toán đám mây, an toàn tuyệt đối
Làm việc mọi lúc - mọi nơi - mọi thiết bị
Xuất dự toán ra Excel, PDF, Word
Sao lưu dữ liệu nhanh chóng về máy tính
Thư viện đa dạng từ xây dựng - nội thất - decor
Hình ảnh thu nhỏ sản phẩm bắt mắt
Hạn chế tối đa thao tác bàn phím - Only click
Hỗ trợ Online 24/7

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tại Dreamhouse, Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. Dreamhouse tập hợp những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất và bán lẻ, đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết và các nhân viên tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn suốt 7 ngày trong tuần. Hãy tới với Dreamhouse để làm đẹp không gian nhà Bạn.
Xem thêm giới thiệu về Efu +