Giường Morfeo bọc nỉ phong cách Ý B339

DreamhouseThương hiệuB339Mã sp4Lượt xem2Đã bán
17.550.000
Bảo hành5 năm
Chất liệuVải nỉ cao cấp, Chân gỗ tự nhiên chống ăn mòn
Khung giườngGỗ công nghệp
Kiểu dángHiện đại
Màu sắcMàu sắc theo Catalog

Tùy chọn kích thước - chất liệu

Giường 1m2 x 2m
1m4 x 2m
1m6 x 2m
1m8 x 2m
2m x 2m2
Bọc da microfiber
Da lộn
Simili
Nỉ loại 1
Nỉ Loại 2
Nhung mịn
Da bò
Giát MDF
Nan cong
Nâng hạ đệm
Trần Thị Huyền TrangĐang onlineChat ngay
Đánh giá 1321Sản phẩm 160
Tỷ lệ phản hồi 100%Thời gian phản hồi chậm nhất 15 phút
Vai trò Quản lý cửa hàngĐã tham gia 4 năm trước

Giường Morfeo bọc nỉ phong cách Ý B339, nổi bật với tấm đầu giường nguyên bản được làm bằng đệm có thể điều chỉnh với độ nghiêng thích ứng hoàn hảo với nhu cầu thoải mái của mỗi người.

Morfeo mở rộng khái niệm về chiếc giường truyền thống bằng cách sắp xếp bao gồm một chiếc giường, một chiếc kệ và bàn cạnh giường ngủ. Giải pháp thiết kế này rất thông minh và thiết thực vì nó kết hợp nhiều chức năng trong một món đồ nội thất duy nhất.

Cấu trúc của Giường Morfeo bọc nỉ phong cách Ý B339 cung cấp rất nhiều chức năng bề mặt ghế ngồi đồng thời che giấu những không gian hữu ích: phía sau đệm, đầu giường có ngăn đựng đồ tiện dụng trong khi bàn đầu giường có ngăn kéo có ngăn.

Giường Morfeo bọc nỉ phong cách Ý B339 là sự kết hợp của các chức năng, một phương thức khéo léo để giải quyết một số vấn đề cấp bách của phòng ngủ. Đầu giường có bàn cạnh giường ngủ kèm theo ngăn kéo và mở rộng là kệ, hoàn hảo để trang trí và chiếu sáng, đồng thời là nơi chứa đồ giải khát và sách. Có ngăn đựng đồ ở hai vị trí, ngay đầu giường và bên dưới các thanh gỗ, tùy chọn nhưng hoàn toàn có sẵn.

Đệm đầu giường có thể được điều chỉnh lên hoặc xuống để mang lại sự thoải mái tốt nhất trong khi bạn thư giãn trong ngày và đọc hoặc xem tivi. Cấu trúc bền bỉ với vật liệu tối ưu đảm bảo tính thực tế này trong nhiều năm tới. Có một sự tương phản hiện đại đầy lôi cuốn giữa chất liệu bọc của đệm và khung, với chất liệu bọc trước đây có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn vải và da khác nhau và chất liệu bọc sau là gỗ hoặc sơn mài.

Nó có kích thước cỡ Queen hoặc King và có thể đi kèm với đèn LED. Chiếc giường Morfeo, có thể biến đổi hoàn toàn ngôi nhà của bạn, được Tomasella sản xuất tại Ý với sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết.

5.00/5 - (0 Bình chọn)

Đánh giá sản phẩm