Giường Lola Darling bọc da B305

DreamhouseThương hiệuB305Mã sp81Lượt xem2Đã bán
12.600.000
Bảo hành5 năm
Chất liệuDa Microfiber cao cấp, Khung gỗ Cao su, Da lộn
Khung giườngGỗ công nghệp
Kiểu dángHiện đại
Màu sắcTrắng, Màu be, Nâu đất, Chọn theo Catalog

Tùy chọn kích thước - chất liệu

Giường 1m2 x 2m
1m4 x 2m
1m6 x 2m
1m8 x 2m
2m x 2m2
Bọc da microfiber
Da lộn
Simili
Nỉ loại 1
Nỉ Loại 2
Nhung mịn
Da bò
Giát MDF
Nan cong
Nâng hạ đệm
Trần Thị Huyền Trang Đang onlineChat ngay
Đánh giá 973Sản phẩm 163
Tỷ lệ phản hồi 100%Thời gian phản hồi chậm nhất 15 phút
Vai tròQuản lý cửa hàng Đã tham gia4 năm trước

Với những đường nét mềm mại và phóng khoáng, chiếc Giường Lola Darling bọc da B305 mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đầu giường cỡ lớn được tạo hình bằng khả năng kỹ thuật và bí quyết thủ công, mở nhẹ nhàng ở hai bên.

Với Lola Darling, Roberto Lazzeroni đưa ra cách giải thích của mình về Poltrona Frau capitonné mang tính biểu tượng. Anh ấy làm mềm mại và hiện đại hóa nó mà không làm mất đi tính ba chiều của nó. Quá trình gia công da chất lượng điêu luyện thay thế các nút bấm truyền thống bằng họa tiết kim cương được khâu lồi mỏng, tinh tế hoặc chỉ khâu dọc đơn giản ở phiên bản có đầu giường bằng vải. Mọi chi tiết đều toát lên sự sang trọng, bắt đầu từ đường viền da Pelle Frau® cùng tông màu tô điểm cho các cạnh bên trong và bên ngoài của đầu giường và khung giường.

Cấu trúc đầu giường bằng ván ép gỗ sồi và bạch dương nguyên khối. Hai phần bên được định hình và làm từ bọt polyurethane đúc. Lớp đệm được làm bằng bọt polyurethane và tấm lót polyester. Giường Lola Darling có thể được bọc hoàn toàn bằng da Pelle Frau® hoặc bọc bằng vỏ vải có thể tháo rời ở mặt trước đầu giường. Trong cả hai trường hợp, hiệu ứng cong nhẹ nhàng được tạo ra, nhấn mạnh sự mềm mại của lớp vỏ. Chân nhôm hình trụ được sơn đen hoặc bọc da Pelle Frau® phù hợp với chất liệu bọc của giường.

Ý tưởng

Những đường nét của Giường Lola Darling bọc da B305 rất phóng khoáng và mềm mại. Đầu giường nổi bật được chạm khắc bằng kỹ thuật thủ công tinh xảo, nhẹ nhàng mở ra hai bên. Đây là cách giải thích hiện đại của Roberto Lazzeroni về Poltrona Frau capitonné mang tính biểu tượng. Anh ấy làm sáng nó mà không hy sinh bất kỳ tính chất ba chiều nào của nó. Tay nghề da điêu luyện thay thế các nút truyền thống bằng họa tiết kim cương được khâu lồi mỏng, tinh tế. Từng chi tiết đều toát lên sự sang trọng. Viền da Pelle Frau® cùng tông màu tô điểm cho các cạnh bên trong và bên ngoài của đầu giường và khung giường.
Đầu giường được làm bằng gỗ sồi nguyên khối và ván ép bạch dương. Hai phần bên được tạo hình và làm bằng bọt polyurethane đúc khuôn. Lớp đệm được làm bằng bọt polyurethane và tấm lót polyester. Lola Darling được bọc hoàn toàn bằng da Pelle Frau®, có thể kết hợp với các loại vải của bộ sưu tập Poltrona Frau ở mặt sau đầu giường. Chân nhôm hình trụ, sơn đen hoặc bọc da Pelle Frau® phù hợp với chất liệu bọc của giường
5.00
0 Bình chọn

Đánh giá sản phẩm